Sử dụng dịch vụ tắm em bé sơ sinh mang lại lợi ích gì?
6 Tháng Mười Một, 2020
Hiển thị tất cả

Cách tắm bé sơ sinh đơn giản và an toàn. Địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé

Cách tắm bé sơ sinh như thế nào để đơn giản và an toàn cho bé là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những ai lần đầu làm cha làm mẹ. Sở dĩ việc tắm cho bé sơ sinh cực kì khó khăn bởi các bé vừa mới ra đời có sức đề kháng cực yếu và thực tế một số bộ phận trên cơ thể còn chưa hoàn thiện. Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà trở thành xu hướng hiện nay của đa số các gia đình trẻ và bận rộn. Bibo care là một sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi người.

Cách tắm bé sơ sinh có đơn giản không?

Trẻ sơ sinh khi mới ra đời và đang trong quá trình thích nghi với môi trường bên ngoài. Đây là một giai đoạn cực kì quan trọng quyết định tới sức đề kháng của bé trong các giai đoạn sau vì thế các gia đình cần chú trọng và đặc biệt quan tâm. Một trong những công việc cần làm thường xuyên nhưng đòi hỏi người thực hiện cần cẩn thận, chú ý và cực kì hiểu biết về trẻ đó là tắm, làm sạch cơ thể cho bé.

Sở dĩ đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất bởi khi mới ra đời, dây rốn của bé nơi nuôi dưỡng các tế bào gốc chưa thực sự khô và cần được vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nhiễm. Cùng với đó là những bộ phận trên cơ thể chưa hoàn thiện như mắt, mũi, tai… Chính vì thế cách tắm bé sơ sinh sạch là điều quan trọng nhưng khá khó khăn đối với nhiều người.

Ngoài ra, có một điều mọi người thường quen thuộc đó là trẻ khóc và khó chịu khi tắm. Điều này được giải thích là bé thầy sợ hãi và không thoải mái khi tiếp xúc với nước và cách tắm của người lớn. Để bé thoải mái và thư giãn khi tắm đòi hỏi người tắm cần có những kĩ thuật nâng đỡ đầu, kĩ thuật massage. Nhìn chung để tắm cho bé sơ sinh là một điều không hề đơn giản. Hiểu được điều này mà các dịch vụ tắm bé đã ra đời và đáp ứng được yêu cầu.

Bibo Care cung cấp dịch vụ và cách tắm bé sơ sinh chuyên nghiệp, an toàn

Các gia đình hiện nay đã và đang sử dụng rất nhiều dịch vụ tắm bé tại nhà. Ngày từ khi ra đời, dịch vụ đã thu hút được sự chú ý và tin tưởng sử dụng của các khách hàng. Và Bibo care là một địa chỉ uy tín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, trong đó có dịch vụ tắm bé tại nhà. Với những gì có thể mang đến cho khách hàng, Bibo tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các bố mẹ về cách tắm bé sơ sinh. Theo đó, đến với Bibo khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và giá trị vượt trội, bao gồm:

Phương pháp và kĩ thuật chuyên nghiệp, an toàn

Như đã nói, trẻ sơ sinh khi tắm cần đặc biệt cẩn thận và đảm bảo an toàn cho bé bởi nước rất trơn cùng với việc nếu không làm bé thoải mái, bé sẽ khóc và sợ hãi. Chính thì thế, khi thực hiện tắm cho bé sơ sinh cần đặc biệt quan tâm tới phương pháp và kĩ thuật tắm cho bé.

Phương pháp và kĩ thuật tắm cho bé được Bibo care đào tạo và thống nhất đối với nhân viên. Các nhân viên luôn tuân thủ để thực hiện đúng nguyên tắc luôn đảm bảo có thể làm sạch cơ thể cho bé và giúp bé thoải mái và an toàn nhất.

Nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm

Các nhân viên của Bibo care được biết đến là những người đã và đang làm việc chuyên nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn trong thành phố. Vì thế, họ không chỉ có kinh nghiệm mà còn có kĩ năng được đào tạo bài bản về cách tắm bé sơ sinh an toàn nhất. Vì thế khi lựa chọn cách tắm bé sơ sinh của Bibo care khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.

Với sự hiểu biết về cấu trúc cơ thể của bé cùng với những kĩ thuật được đào tạo các chuyên viên cao cấp và nhiều kinh nghiệm Bibo care đảm bảo bé sẽ được làm sạch cơ thể dễ dàng nhất, đơn giản nhất, thoải mái nhất. Đặc biệt khi làm sạch các bộ phận rốn và băng lại rốn, làm sạch tai, mắt, mũi được tốt nhất giúp bé không sợ hãi khi thực hiện.

Giá thành phù hợp, hỗ trợ dịch vụ tắm bé tại nhà

Khách hàng ở Hà Nội sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà với phương pháp và cách tắm bé sơ sinh tốt nhất thì Bibo càng là địa chỉ không thể bỏ qua. Các nhân viên sẽ nhanh chóng tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng và thực hiện các quy trình tắm an toàn và dễ chịu nhất. Cùng với đó, là giá thành của các dịch vụ hoàn toàn hợp lý. Giúp khách hàng không tốn quá nhiều chi phí.

Một số lưu ý về cách tắm bé sơ sinh cho bố mẹ

Nếu chưa sử dụng dịch vụ tắm bé thì khi tắm cho bé sơ sinh bố mẹ cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

  • Không gian tắm và thời điểm tắm cần ấm áp cho bé, tránh có gió và tạo ra gió.
  • Sử dụng nước ấm từ 36 đến 38 độ không quá nóng và lạnh để không làm bé sợ, sử dụng khăn xô mềm và sạch để làm sạch và mềm da bé.
  • Sử dụng tay và cánh tay để nâng đầu bé trong khi tắm để đầu bé không hoảng sợ và ngăn nước vào mắt bé.
  • Sử dụng bông gạc để nhanh chóng băng phần dây rốn cho bé tránh nhiễm trùng cho bé.
  • Thao tác nhẹ nhàng, từ từ để không làm đau bé và xước da bé vì vùng da mỏng rất dễ tổn thương.
  • Chú trọng hơn tại những những vùng da bị nhăn như nách, đầu gối, bẹn…

Cách tắm bé sơ sinh có thể không đơn giản với nhiều bố mẹ. Bibo care là giải pháp hoàn hảo cho bố mẹ bỉm sữa khi cung cấp các dịch vụ tắm bé tại nhà số uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phù hợp. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín về chăm sóc mẹ và bé thì hãy đến với Bibo care. Bibo care mang đến những dịch vụ sẽ đápp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TẮM BÉ

Điện thoại: 0947678529

Đến fanpage của BiboCare

Nhắn tin đến BiboCare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button