Tắm cho bé sơ sinh cần những gì? Dịch vụ tắm bé tại nhà uy tín, an toàn
10 Tháng Hai, 2020
Tắm bé sơ sinh tại nhà và những lợi ích vượt trội không thể bỏ qua
6 Tháng Mười Một, 2020
Hiển thị tất cả

Dịch vụ tắm bé sơ sinh uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ tắm bé trở thành một trong những dịch vụ được rất nhiều các bậc bà mẹ, ông bố bỉm sữa quan tâm hiện nay. Đặc biệt là khi nó mang đến những giá trị và lợi ích rất lớn. Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà thì Bibo care là sự lựa chọn của hầu hết mọi người. Sở dĩ lựa chọn Bibo care bởi đây là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.

Dịch vụ tắm bé và những lợi ích vượt trội

Chăm sóc bé sơ sinh là công việc không hề dễ dàng của các bà mẹ ông bố, đặc biệt là với những ai lần đầu làm cha mẹ. Chăm sóc em bé như thế nào. Cần làm những gì để tốt nhất cho bé là những vấn đề mọi người rất quan tâm.

Trong số rất nhiều những điều quan trọng nhất cần làm cho các bé sơ sinh thì tắm, làm sạch cơ thể là một điều rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có đủ kĩ năng, cách làm để bảo vệ bé, an toàn cho bé mà vẫn có thể làm sạch. Đặc biệt là khi phần rốn của bé vẫn còn chưa khô và rụng thực sự rất quan trọng và cần được chú ý tuyệt đối. Hiểu được điều này các dịch vụ tắm bé bởi các chuyên gia đã ra đời.

Dịch vụ tắm cho bé sơ sinh là nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia về trẻ sơ sinh chăm sóc và làm sạch cơ thể cho bé. Với sự am hiểu về trẻ sơ sinh cùng sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp trong việc tắm rửa cho các bé sẽ giúp các bé vừa đảm bảo có thể làm sạch cơ thể vừa luôn đảm bảo được bé. Nhất là việc vệ sinh dây rốn, không để cho dây dốn bị viêm nhiễm. Các bộ phận khác cũng được vệ sinh sạch sẽ mà không làm cho bé cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng tới bé trong quá trình tắm.

Bibo care – địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tắm bé

Với những giá trị của việc sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà hiện nay các gia đình rất quan tâm tới địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ. Bibo care là địa chỉ uy tín chuyên về các dịch vụ cho mẹ và bé sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bibo Care mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Có rất nhiều lý do mà các bậc cha mẹ nên lựa chọn Bibo đó là:

Chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm:

Hiện nay, Bibo care đang có những nhân viên chuyên nghiệp nhất đều có kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện cơ sở y tế chuyên nghiệp về trẻ nhỏ. Với những kiến thức được trau dồi trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cùng những hiểu biết sâu về trẻ sơ sinh các nhân viên sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thứ nhất đó là an toàn đối với trẻ nhỏ. Điều lo sợ nhất đối với bậc cha mẹ đó là trẻ sơ sinh còn rất yếu, sức đề kháng yếu, kết cấu cơ thể chưa thực sự hoàn thiện cùng với việc còn rất nhiều hạn chế về phần rốn, bộ phận trên cơ thể. Chính vì thế, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. An toàn cho chính những bé sơ sinh.

Thứ hai, dịch vụ tắm bé giúp cho bé thoải mái, không sợ hãi. Nhiều bé thường rất sợ nước nên hoảng sợ và khóc rất nhiều khi tắm. Khi sử dụng dịch vụ tắm cho bé sơ sinh tại nhà bằng những kĩ thuật chuyên nghiệp các chuyên viên sẽ giúp bé thoải mái, dễ chịu hơn.

Phương pháp, liệu trình tắm chuyên biệt

Để có được giá trị trên dịch vụ tắm bé của Bibo care sử dụng những phương pháp và liệu trình tắm chuyên biệt. Tất cả các quy trình tắm và massage đều đảm bảo luôn an toàn và tốt với bé. Cùng với đó đây là những phương pháp đã được đã được tổ chức y tế kiểm chứng. Với sứ mệnh hỗ trợ và giúp cho bé thoải mái, thư giãn và phát triển toàn diện, Bibo tự tin bằng những kĩ thuật, phương pháp và liệu trình có thể đáp ứng hoàn toàn tiêu chí này.

Giá thành các dịch vụ vô cùng hợp lý, nhanh chóng có mặt khi cần

Nếu đang lo lắng về giá thành của các dịch vụ tắm cho bé sơ sinh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Bibo. Mức giá thành được đưa ra luôn đảm bảo phù hợp nhất. Ngoài ra, các dịch vụ cũng có giá khác nhau các bậc cha mẹ có thể lựa chọn gói chăm sóc, dịch vụ tắm bé tại nhà phù hợp nhất.

Đặc biệt là Bibo care có thể khắc phục được khó khăn của khách hàng trong vấn đề di chuyển bằng cách cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà. Với dịch vụ này, bố mẹ và bé có thể hoàn toàn yên tâm, dễ dàng hơn rất nhiều, không vất vả trong việc đi lại. Các nhân viên được phân bố ở tất cả các quận, huyện Hà Nội. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Bibo sẽ nhanh chóng có mặt.

Quy trình tắm cho bé sơ sinh tại nhà

Bằng kinh nghiệm và uy tín dịch vụ Bibo care sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Theo đó, quy trình tắm gồm những bước cơ bản mà bố mẹ có thể tham khảo khi tắm cho bé sơ sinh:

  • Bước 1: Chuẩn bị trước khi tắm
  • Bước 2: Rửa mặt và gội đầu.
  • Bước 3: Tắm toàn thân.
  • Bước 4: Vệ sinh bộ phận sinh dục.
  • Bước 5: Vệ sinh, chăm sóc rốn.
  • Bước 6: Chăm sóc tai, mắt, mũi.

Một số điều cần lưu ý đó là về thời gian và thao tác cho bé. Thông thường bé nên tắm vào khoảng thời gian ít gió, trời ấm như từ 9 – 10h hoặc từ 2 – 3h chiều tại không gian kín gió không mở quạt và đóng cửa, nếu mùa đông cần có lò sưởi hoặc điều hòa ấm. Khi tắm và chăm sóc bên cần nhẹ nhàng, từ từ không làm nước vào mắt bé khiến bé sót và khóc. Thao tác cẩn thận tránh làm tổn thương bé khi thay băng rốn, vệ sinh bộ phận khác. Nếu chưa có kinh nghiệm thì sử dụng các dịch vụ tắm bé là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tắm bé mang đến cho bố mẹ nhiều lợi ích, quan trọng nhất là cực kì tốt cho bé trong thời gian mới ra đời. Đến với bibo care để nhận được dịch vụ tắm cho bé sơ sinh phù hợp nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất với giá thành phù hợp.

Liên hệ dịch vụ tắm bé:

Điện thoại: 0947678529

Đến fanpage của BiboCare

Nhắn tin đến BiboCare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button