Quy trình tắm bé tại nhà. Địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé tốt nhất
6 Tháng Mười Một, 2020
Sử dụng dịch vụ tắm em bé sơ sinh mang lại lợi ích gì?
6 Tháng Mười Một, 2020
Hiển thị tất cả

Tiêu chí đánh giá dịch vụ tắm bé tại nhà uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ tắm bé tại nhà đang trở thành xu hướng hiện nay của đa số các bố mẹ trẻ. Sở dĩ dịch vụ được yêu thích và sử dụng nhiều bởi những giá trị và lợi ích không chỉ đối với bố mẹ bỉm sữa mà còn đặc biệt tốt và an toàn đối với các bé sơ sinh. Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé thì Bibo care là sự lựa chọn của những bố mẹ tại Hà Nội. Lựa chọn Bibo care khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc đánh giá được trung tâm, dịch vụ uy tín thông qua các tiêu chí về cách tắm bé sơ sinh và dịch vụ uy tín, chất lượng. Và những lợi ích, giá trị khi hợp tác cùng Bibo care.

Dịch vụ tắm bé và những tiêu chí của dịch vụ uy tín

Trẻ sơ sinh khi vừa mới ra đời có sự thay đổi khác biệt về môi trường sống và có những đặc điểm cơ thể chưa thực sự hoàn thiện nên để chăm sóc cho những bạn nhỏ là điều không hề dễ dàng. Đối với những ông bố bà mẹ việc tắm cho bé là một trong những việc khó khăn nhất.

Đối với hình dáng nhỏ bé và khối lượng nhẹ việc bế các em đã khó chưa kể đến việc tắm cho bé là điều mà nhiều người lo sợ. Đặc biệt là khi dây rốn của các bé còn chưa khô và việc vệ sinh là điều cực kì khó khăn để không bị nhiễm trùng. Chính vì thế thay vì tự tắm cho bé gây cảm giác không thoải mái, khó chịu, sợ hãi thì việc sử dụng các dịch vụ tắm bé bỏi các chuyên gia là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để biết được dịch vụ tắm bé tại nhà ở đâu uy tín và chất lượng. Một dịch vụ tắm bé uy tín có những tiêu chí sau:

Nhân viên chuyên nghiệp, sạch sẽ

Sạch và vệ sinh là yêu cầu quan trọng đầu tiên của đối với bất kì một ai khi chăm sóc trẻ nhỏ, đặc biệt là với những người tiếp xúc trực tiếp với bé như người tắm. Vì thế, một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có các nhân viên có vệ sinh và vô cùng sạch sẽ và vệ sinh.

Ngoài ra, các nhân viên thực hiện sẽ có đầy đủ kĩ năng, sự hiểu biết về trẻ nhỏ khi tắm. Ví dụ như việc bế bé như thế nào để bé được thoải mái và thư giãn khi tắm. Nâng đầu bé như thế nào để bé không bị hoảng sở khi tắm. Vệ sinh các vùng da mỏng như thế nào khi tắm và cách thay băng gạc rốn khi tắm xong. Đây là những kĩ năng hết sức cơ bản để việc tắm cho bé sơ sinh đảm bảo an toàn nhất.

Giá thành dịch vụ tắm bé tại nhà phù hợp

Do nhu cầu của các gia đình về dịch vụ tắm bé tại nhà hiện nay ngày càng cao nên có không ít các công ty đã nâng chi phí lên rất cao. Đối với việc thực hiện và cách tắm bé sơ sinh thì mức chi phí thông thường ở đây phụ thuộc vào việc đia chỉ di chuyển và thời gian tắm, vệ sinh… Vì vậy mức giá hiện nay trên thị trường không quá cao.

Giai đoạn đầu của bé sơ sinh là thời gian cực kì quan trọng là tiền đề cho bé lớn và đảm bảo sức đề kháng. Chính vì thế lựa chọn các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng giúp bé làm sạch cơ thể và đảm bảo sức khỏe tốt nhát.

Bibo care cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà chuyên nghiệp, số 1 Hà Nội

Bibo care được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới chăm sóc mẹ và bé. Là địa chỉ tiên phong trong phát triển các dịch vụ hỗ trợ mẹ và bé Bibo care chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bibo tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Theo đó, đến với Bibo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao. Sở hữu những nhân viên, chuyên viên chăm sóc mẹ và bé có nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật từng làm trong các bệnh viện cơ sở y tế lớn các nhân viên của Bibo sẽ thực hiện tốt nhất công việc của mình. Riêng đối với dịch vụ tắm bé tại nhà các nhân viên sẽ sử dụng những kĩ thuật chăm sóc bé đặc biệt từ làm sạch đến massage để bé được thư giãn nhất, thoải mái nhất. Đặc biệt là làm sạch cơ thể bé tối đa từ các vùng khó vệ sinh như tai, mũi, mắt đến các bùng nách…

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ tắm cho bé sơ sinh của Bibo care các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với kĩ năng làm việc và tác phong luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bé. Cùng với đó, mức chi phí cho các dịch vụ của Bibo luôn phù hợp đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà

Trên thực tế việc tắm cho bé tại nhà mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội. Trong đó, cần kể đến những lợi ích đối với chính bé, ví dụ như:

  • Phòng hăm cho bé: Việc tắm sạch cho bé giúp loại bỏ các vi khuẩn và giúp kích thích tế bào trên da giúp da không bị hăm đặc biệt ở các vùng bách, bẹn.
  • Vừa tắm vừa kiểm tra: Cơ thể bé có thể quan sát rõ nhất khi tắm. Chính vì thế khi tắm sạch có thể nhìn thấy được các vết trên cơ thể để kịp thời xử lý như côn trùng đốt, phát ban.
  • Giúp bé thoải mái và thư giãn: Khi tắm thông thường các chuyên viên sẽ kết hợp massage giúp bé thư giãn và thoải mái hơn.
  • Loại bỏ bụi bẩn và mùi mồ hôi, sữa trên cơ thể bé.

Dịch vụ tắm bé tại nhà có thể được cung cấp nhiều trên thị trường. Nhưng để nhận được đầy đủ giá trị và lợi ích thì hợp tác cùng Bibo care là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Bibo care mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé nói chung và dịch vụ tắm bé nói riêng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Đến với Bibo để giúp bé làm sạch cơ thể, an toàn khi tắm và giúp bé thư giãn khi tắm tốt nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TẮM BÉ

Điện thoại: 0947678529

Đến fanpage của BiboCare

Nhắn tin đến BiboCare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button