Tắm bé sơ sinh tại nhà và những lợi ích vượt trội không thể bỏ qua
6 Tháng Mười Một, 2020
Quy trình tắm bé tại nhà. Địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé tốt nhất
6 Tháng Mười Một, 2020
Hiển thị tất cả

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà là một trong những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tốt nhất được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Trên thực tế, việc tắm cho bé là một trong những điều khó khăn đối với rất nhiều ông bố bà mẹ trẻ, chưa có kinh nghiệm. Vì vậy sự ra đời của các dịch vụ tắm bé sơ sinh mang đến nhiều giá trị và lợi ích vượt trội. Và bibo care là sự lựa chọn hoàn hảo số 1 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà có tốt hay không?

Cuộc sống ngày càng phát triển nhưng nhu cầu về dịch vụ ngày càng cao, đặc biệt là đối với mẹ và bé sau khi sinh cần được chăm sóc đặc biệt. Nếu như mẹ thường gặp các vấn đề về tắc tia sữa, sản, đau lưng… thì những em bé sơ sinh thường gặp nhiều các vấn đề về da do không được chăm sóc và làm sạch cơ thể kĩ. Hiểu được những khó khăn trên các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh đã ra đời và phát triển như một sự tất yếu của xã hội.

Trẻ sơ sinh trong thời gian đầu tiếp xúc và thích nghi với môi trường bên ngoài có rất nhiều vấn đề. Trong đó khi dây rốn nơi trực tiếp nuôi dưỡng tế bào gốc vẫn chưa khô, các bộ phận trên cơ thể vẫn chưa thực sự hoàn thiện như tai, mắt, mũi… Vì thế việc làm sạch cho cơ thể là một trong những điều khá khó khăn, không phải ai cũng có thể làm được, nhất là đối với các bố mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm. Biết được điều đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội thì hiện nay nhiều địa chỉ, công ty dã và đang phát triển dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà.

Sự ra đời của dịch vụ tắm bé tại nhà đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Vậy dịch vụ có tốt hay không, nên sử dụng không? Dưới đây là một số đánh giá về ưu điểm – hạn chế của dịch vụ:

Lợi ích vượt trội của dịch vụ tắm bé sơ sinh

Thay vì tự mình loay hay không biết tắm bé sơ sinh tại nhà như thế nào và làm như thế nào để bé không sợ hãi thì dịch vụ có thể giải quyết được các vấn đề trên. Các chuyên viên chăm sóc mẹ và bé là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc tắm cho bé sẽ giúp làm sạch cơ thể bé một cách tối đa, chăm sóc bé tốt nhất giúp bé thoải mái khi tắm. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà, bố mẹ sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Cơ thể bé được làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết.
  • Giúp bé thư giãn, thoải mái khi tắm và không sợ hãi.
  • Làm sạch mắt, mũi, tai, dây rốn dễ dàng, sạch và nhẹ nhàng nhất.
  • Massage cho bé phát triển.

Với những lợi ích trên thì việc sử dụng dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Đặc biệt là khi các dịch vụ rất phát triển, chỉ cần tìm hiểu thông tin, nhấc máy lên và gọi điện các chuyên viên sẽ nhanh chóng đến địa điểm theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Không cần phải đưa bé đi lại xa xôi mà ngay tại nhà bé có thể được chăm sóc bởi các chuyên viên cao cấp.

Một số hạn chế của dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà chúng ta cũng không thể phủ nhận một số hạn chế hiện nay. Đó là:

  • Giá thành dịch vụ không cao nhưng cũng không quá rẻ.
  • Tại một số địa phương dịch vụ chưa phát triển nên việc đi lại khó khăn và không thể thực hiện.

Thông thường giá thành dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà phục có giá thành không quá cao nhưng cũng không rẻ, đối với một số gia đình thì việc sử dụng dịch vụ thường xuyên là điều không dễ dàng.

Bibo care – dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thì Bibo care là một trong số ít địa chỉ có thể thu hút được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Được biết đến là địa chỉ hàng đầu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, Bibo chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng vì những dịch vụ của mình.

Sở hữu những chuyên viên cao cấp được đào tạo chuyên sâu và bài bản với quy trình chuẩn nhất, từng làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế chăm sóc mẹ và bé sơ sinh các chuyên viên sẽ giúp bố mẹ thực hiện tắm bé sơ sinh tại nhà tốt nhất. Với kinh nghiệm và kĩ năng chuyên sâu các chuyên viên sẽ làm sạch cơ thể, loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn kĩ càng mà không làm cho các bé cảm thấy khó chịu và sợ hãi khi tắm.

Cùng với đó là kinh nghiệm và hiểu biết khi làm sạch tại các vùng mắt, tai mũi đơn giản nhất, thay băng gạc vùng dây rốn chuyên nghiệp và nhẹ nhàng không làm đau bé. Đặc biệt là với giá thành được đưa ra trên thị trường thì dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà của Bibo là hoàn toàn hợp lý, giúp bố mẹ có thể dễ dàng đầu tư và sử dụng lâu dài.

Chuẩn bị gì trước khi sử dụng dịch vụ 

Để an toàn cho sức khỏe của bé cũng những hạn chế tối đa khả năng bị cảm lạnh và hạn chế chi phí cho dịch vụ tắm cho bé sơ sinh thì bố mẹ cần lưu ý chuẩn bị đồ trước. Khi tắm cho bé nên lựa chọn những lúc thời tiết âm áp hơn, độ ẩm thấp như thời gian buổi trưa. Lựa chọn không gian tắm là những chỗ kín gió không sử dụng quạt khi tắm, vào mùa đông cần có máy sưởi. Chuẩn bị sẵn bông, băng gạc, quần áo, trang phục… để bé nhanh chóng được mặc quần áo không cảm lạnh.

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích và giá trị vượt trội cho bố mẹ và các bé. Đến với Bibo care để nhận được dịch vụ tắm bé chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam. Bibo care mang đến sự tiện ích, uy tín, chuyên nghiệp với giá thành phù hợp nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TẮM BÉ

Điện thoại: 0947678529

Đến fanpage của BiboCare

Nhắn tin đến BiboCare

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button